Chi phí xây dựng nhà gỗ Homestay: Cần tối thiểu bao nhiêu vốn?

Bạn là một người có ý định đầu tư vào Homestay để kinh doanh, bạn đang để ý tới loại hình nhà gỗ Homestay, nhưng lại không biết chi phí xây dựng homestay là bao nhiêu? Câu hỏi này là những câu hỏi mà người kinh doanh Homestay từng hỏi. Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, bạn cần hiểu rằng mỗi hình thức sẽ được đầu tư số vốn khác nhau, trong bày viết này hãy cùng Avando tìm hiểu để xác định được chi phí tối thiểu.

Ngày nay, Homestay không đơn thuần là loại hình lưu trú tại nhà dân bản địa khi đi du lịch nữa. Sau nhiều năm tháng hình thành và phát triển, loại hình này được đầu tư khá bài bản, rất được khách du lịch ưa chuộng. Với việc ngành du lịch đang phát triển với tốc độ chóng mặt, lượng khách ngày một tăng đột biến dẫn tới quá tải cho các khách sạn. Điều này, cũng chứng tỏ việc đầu tư các nhà gỗ Homestay với tốc độ thi công nhanh là hợp lý.

Ở các khu du lịch, nghỉ dưỡng bạn có thể tìm thấy bóng dáng những ngôi nhà gỗ Hometay lạ mắt

Ở các khu du lịch, nghỉ dưỡng bạn có thể tìm thấy bóng dáng những ngôi nhà gỗ Hometay lạ mắt, đẹp với nhiều kiểu dáng, thoải mái cho các du khách lựa chọn. Những du khách ngày nay thì đang rất ưa chuộng loại hình này, bởi vậy đầu tư loại hình này là rất xác đáng, trong khi đó chi phí đầu tư xây dựng lại khá ít, ít hơn nhiều so với việc xây dựng truyền thống.

Chi phí xây dựng nhà gỗ Homestay cần tối thiểu bao nhiêu vốn?

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng cách đầu tư vào loại hình du lịch này bằng cách xây dựng những ngôi nhà gỗ Bungalow nhưng chỉ sở hữu số vốn ít ỏi. Và thắc mắc không biết có đủ hay không?

Bài toán đặt ra ở đây là nên sử dụng loại vật liệu gì để đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư. Để tạo nên không gian mới mẻ, hấp dẫn, ấn tượng bạn đừng nghĩ cần phải có những thứ gì đó thật cao cấp sang trọng. Đơn giản những ngôi nhà gỗ Bungalow được vận chuyển nguyên khối tới chỗ bạn cần là có thể thực hiện được ý tưởng.

Bài toán đặt ra ở đây là nên sử dụng loại vật liệu gì để đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm được nguồn vốn đầu tư.

Hiện nay, giá một ngôi nhà gỗ Homestay diện tích 12m2 là 140 triệu, từ đó theo mô hình của bạn có thể nhân lên để biết được số vốn mình cần chuẩn bị. Không chỉ có diện tích 12m2 mà còn nhiều diện tích khác cho bạn lựa chọn. Với  ngôi nhà 12m2 bạn có thể cho 3-4 khách ở được, rất thích hợp với những gia đình hoặc nhóm bạn bè khi đi du lịch.

Gỗ thông được nhập khẩu 100%, chất lượng Châu Âu, việc sử dụng gỗ thông để làm nhà luôn được mọi người yêu thích bởi vật liệu này khá gần gũi và dễ chế tác mang lại thẩm mỹ cao. Việc sử dụng gỗ thông sẽ giảm được chi phí nhiều, còn đảm bảo được chất lượng cũng như thẩm mỹ, góp phần tạo nên nét đẹp mộc mạc, cổ điển, nhẹ nhàng khong kém gì những loại gỗ quý báu.

Nhà gỗ Homestay mái vòm

Nhà gỗ Homestay mái vòm

Nhà sản xuất sẽ hoàn thiện nhà ngay tại xưởng của họ, ngôi nhà sẽ được chia thành nhiều moldun để có thể dễ vận chuyển, khi vận chuyển tới địa điểm cần tới, những người thợ này lại lắp ráp, chỉ trong từ 2-3 ngày là có thể xong được một ngôi nhà. Hơn nữa, hê thống điện nước, nhà vệ sinh chỉ cần đấu nối trực tiếp với điện lưới, nước tổng và hố ga là có thể sử dụng được.

Một điều mà ít ai ngờ tới đó là, ngôi nhà này đã được trang bị đầy đủ nội thất như giường, sofa, nhà vệ sinh, lavabo, cùng nhiều tủ kệ,… chủ đầu tư chỉ cần sắm sửa những thiết bị cơ bản là đã có thể cho thue một cách nhanh chóng nhất. Với 140 triệu đồng bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà gỗ 12m2, với đầy đủ nội thất, việc sử dụng những ngôi nhà này sẽ giúp bạn có thể thu hồi vốn nhanh.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về loại hình nhà này, hãy liên hệ với Avando để được tư vấn nhiều hơn.

>>> Xem thêm: Lý do khiến bạn chọn nhà gỗ Bungalow cho Homestay của mình

0989.304.666