Gió Biển Hội An Homestay

Công trình Gió Biển Hội An Homestay

Dãy nhà gỗ lắp ghép được AVANDO sử dụng làm nhà nghỉ dưỡng cho Homestay Gió Biển Hội An với vẻ ngoài hiện đại, khỏe khoắn. Công trình có trên 10 căn nhà gỗ lắp ghép xếp ở vị trí trước hồ bơi. Để đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư cũng như đảm bảo độ bền chắc của công trình, toàn bộ nguyên vật liệu đều được AVANDO nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất vật liệu nhà lắp ghép hàng đầu Việt Nam


Ngay sau đây, hãy cùng AVANDO tìm hiểu chi tiết hơn về kết cấu và thiết kế chi tiết của công trình Gió Biển Hội An Homestay nhé! 

1. Giới thiệu khái quát về công trình

Đơn vị thiết kế: Nhà Gỗ Di Động AVANDO

Tên dự án: Dự án Homestay Gió Biển Hội An

Tiến độ dự án: Hoàn thành 

Chủ đầu tư :  Anh Hiếu 097 3798899

Thành phố: Nam Hội An – Quảng Nam

Quốc gia: Việt Nam 

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất về khu nghỉ dưỡng của mình, AVANDO đã lắp đặt dãy nhà gỗ lắp ghép tại Homestay Gió Biển Hội An. 

2. Thực trạng công trình 

AVANDO thực hiện công trình nhà gỗ di động bên cạnh không gian đậm chất nghỉ dưỡng. Trước nhà là hồ bơi có cây xanh bao phủ mát mẻ và khu đất rộng nhằm phục vụ cho các hoạt động ngoài trời như camping, BBQ hoặc đốt lửa trại. Cảnh quan thiên nhiên tại Hội An cực đẹp, nên thơ, yên tĩnh thêm nhà gỗ nhỏ nhắn, hiện đại, ấm cúng đem lại sự thích thú cho du khách trong chuyến đi du lịch Hội An.

AVANDO thiết kế một căn nhà gỗ di động với 1 phòng ngủ, một phòng vệ sinh và một phòng khách. Dãy nhà được đặt ở vị trí đắc địa để tạo diện tích rộng cho khuôn viên phía trước. Bên cạnh đó, trước dãy nhà được trải cỏ xanh mát để tạo khu vui chơi rộng cho cả gia đình. Thêm vào đó, chúng tôi thiết kế thêm một khoảng hiên nhỏ trước nhà để cả nhà có thể cùng nhau vui chơi, đọc sách thư giãn. 

3. Hình ảnh dự án

AVANDO – NHÀ GỖ DI ĐỘNG SỐ 1 VIỆT NAM       

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các mẫu nhà lắp ghép đẹp, chất lương, thì chắc chắn không bỏ qua căn nhà gỗ của AVANDO. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó công trình của bạn cho chúng tôi. 

 

0989.304.666