Công trình nhà nghỉ Homestay Cầu Giấy

CÔNG TRÌNH HOMESTAY CẦU GIẤY

Dãy nhà gỗ lắp ghép được AVANDO sử dụng làm nhà nghỉ dưỡng cho công trình Homestay Cầu Giấy với vẻ ngoài hiện đại, khỏe khoắn. Công trình có 3 căn nhà gỗ lắp ghép xếp ở vị trí có khung cảnh thiên nhiên đẹp. Để đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư cũng như đảm bảo độ bền chắc của công trình, toàn bộ nguyên vật liệu đều được AVANDO nhập khẩu trực tiếp từ các hãng sản xuất vật liệu nhà lắp ghép hàng đầu Việt Nam.

Ngay sau đây, hãy cùng AVANDO tìm hiểu chi tiết hơn về kết cấu và thiết kế chi tiết của công trình Homestay Cầu Giấy nhé!

Giới thiệu khái quát về công trình Homestay Cầu Giấy

Đơn vị thiết kế: Nhà Gỗ Di Động AVANDO

Tên dự án: Dự án Homestay Cầu Giấy

Tiến độ dự án: Hoàn thành 

Địa chỉ: Dịch Vọng – Cầu Giấy-  Hà Nội

Điện thoại: 0989012883

Quốc gia: Việt Nam 

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm chân thực nhất về khu nhà nghỉ homestay của mình, AVANDO đã lắp đặt dãy nhà gỗ lắp ghép tại Homestay Cầu Giấy mang lại vẻ đẹp đặc trưng cho homestay

Thực trạng công trình Homestay Cầu Giấy

Xung quanh nhà gỗ di động được trang trí bao quanh rất nhiều cây xanh mát mẻ và khu đất rộng nhằm phục vụ cho các hoạt động ngoài trời như camping, BBQ hoặc đốt lửa trại. Homestay nhỏ nhắn, được lắp ghép bằng chất liệu gỗ cao cấp chắc chắn là một trong những điều khó quên nhất với khách hàng khi ghé qua homestay Cầu Giấy giữa thành phố ồn ào, náo nhiệt

AVANDO thiết kế một căn nhà gỗ di động với 1 phòng ngủ, một phòng vệ sinh và một phòng khách. Chúng tôi thiết kế thêm một khoảng hiên nhỏ trước nhà để cả nhà có thể cùng nhau vui chơi, đọc sách thư giãn.

Hình ảnh dự án Homestay Cầu Giấy

Trên đây là một số hình ảnh thật của dự án HOMESTAY CẦU GIẤY mà chúng tôi đã thực hiện trước đó. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến các mẫu nhà lắp ghép đẹp, chất lương, thì chắc chắn không bỏ qua căn nhà gỗ của AVANDO. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao phó công trình của bạn cho chúng tôi. 

 

0989.304.666