Ngôi nhà gỗ thông minh tại thành phố giá chỉ từ 140 triệu đồng tại sao không?

Có thể nói 140 triệu đồng là số tiền khá “khiêm tốn” và ít ai có thể sở hữu một căn nhà khang trang ngay trong thành phố. Bằng những sáng tạo, sử dụng những nguyên liệu được nhập khẩu chất lượng Châu Âu, các kiến trúc sư đã giúp cho người tiêu dùng có được một căn nhà tuyệt đẹp bằng gỗ chỉ với 140 triệu đồng, đó chính là căn nhà gỗ thông minh. Với số tiền này đủ để bạn có một căn nhà tiện nghi 12m2 đầy đủ các không gian chức năng.

Ngôi nhà 12m2 này còn được gọi là nhà gỗ thông minh, nhà gỗ di động, nhà gỗ Bungalow,… được gọi là nhà gỗ di động bởi có thể vận chuyển đi bất cứ nơi đâu bằng xe tải, với những nơi có diện tích hẹp, không thể cho ngôi nhà qua, thì có thể tháo dỡ thành các modul khác nhau và sau đó vận chuyển vào nơi cần lắp ghép, mô hình nhà này không chỉ phù hợp với những gia đình ít người, mà còn là phương án lựa chọn rất tốt cho những khu du lịch, resort

Ngôi nhà 12m2 này còn được gọi là nhà gỗ thông minh

Ngôi nhà 12m2 này còn được gọi là nhà gỗ thông minh

Trang trí nội thất nhà gỗ di động

Căn nhà này, sẽ có 3 khối không gian, trong đó khối thứ nhất là phòng khách nhỏ gọn, bạn có thể trang trí tại đây một vài chậu cây kiểng nhỏ dạng treo hay leo đều đẹp. Do diện tích phòng khách không được rộng nên việc sử dụng nội thất thông minh là rất cần thiết, một chiếc sofa bed được sử dụng, ban ngày sẽ gấp gọn thành chiếc sofa, khi màn đêm buông xuống, chiếc ghế này sẽ biến thành chiếc giường tiện lợi. Bởi vậy ngôi nhà gỗ di động này có thể

Khối thứ 2 là phòng ngủ, diện tích phòng ngủ không được rộng cho lắm, chỉ đặt vừa đủ một chiếc giường, tuy nhiên chiếc giường này là chiếc giường thông minh, có thể nhấc lên và để đồ xuống dưới tiện nghi giúp cho không gian càng thêm gọn gàng.

Không gian nội thất nhà gỗ thông minh

Không gian nội thất nhà gỗ thông minh

Khối không gian thứ 3 đó là nhà vệ sinh được trang trí, thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ với các thiết bị Lavabo, vòi hoa sen, bệt vệ sinh cao cấp Toto đã được đấu nối sẵn chỉ việc sử dụng. Phòng vệ sinh được trang bị nội thất và vật dụng thông minh tới từng chi tiết đảm bảo sử dụng tiện ích và thẩm mỹ.

Nhà gỗ di động – Thích hợp với những gia đình trẻ

Một ngôi nhà rộng chưa đầy 12m2 nhưng vẫn khiến những gia đình trẻ, những gia đình yêu thích du lịch cảm thấy an tâm hơn khi có đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt nhất ở chỗ mọi người có thể đặt ngôi nhà ở bất kỳ vị trí nào với diện tích khá nhỏ gọn để thoải mái sống chan hòa, gần gũi bên cạnh thiên nhiên.

Nhà gỗ Bungalow này được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tiện lợi, với đầy đủ các nội thất như giường, ghế sofa, nhà vệ sinh,… đối với các thiết bị như tivi, tủ lạnh,… thì gia chủ có thể sắm sửa thêm cho ngôi nhà thêm tiện nghi và thuận tiện cho đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Nhà gỗ thông minh thích hợp gia đình ít người

Hệ thống điện nước sẽ được lắp đặt sẵn nên chỉ cần đấu nối vào hệ thống điện lưới và ống cấp nước, hầm tự hoại là sẽ có thể sử dụng ngay. Ngôi nhà có vỏ được làm từ 4 lớp như giấy dầu, tôn, lớp cách nhiệt và khoảng không rỗng giúp không khí đối lưu, cách âm,…Nếu như một căn nhà bình thường bạn phải mất vài tháng khi xây xong trang trí và hoàn thiện mới dọn về ở được, thì với mô hình nhà này chỉ cần mất khoảng vài ngày là đã có thể hoàn thành.

Ngoài các gia đình nhỏ, thì căn nhà gỗ di động này cũng được sử dụng ở các homestay, hay các khu du lịch rất nhiều, đây là nơi đẹp để các bạn trẻ tới tham quan, check in, từ đó tăng doanh thu và khách hàng, danh tiếng của những homestay, resort sẽ được biết tới nhiều hơn.

Đối với người dân Việt Nam, chất liệu gỗ cũng rất quen thuộc để xây dựng nên một ngôi nhà, bởi theo sự chuyển đổi của xu hướng thẩm mỹ thì nhà gỗ Bungalow sẽ rất pù hợp với phong cách sống hiện đại ngày nay. Với vẻ đẹp mới mẻ, hiện đại, nâng tầm giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà thì đây ngôi nhà gỗ thông minh này đã cho thấy được các ưu điểm nổi bật so với những hình thức nhà truyền thống.

>>> Xem thêm: Có gì trong ngôi nhà gỗ di động 12m2 đẹp độc đáo?

0989.304.666