Nhà gỗ Bungalow đẹp có nội thất gì?

Những ngôi nhà gỗ Bungalow hiện nay có diện tích nhỏ từ 12m2 – 24m2, phù hợp để làm Homestay, phòng cho các Resort cho từ 4 người ở, đây chính là mẫu nhà gỗ thong minh tiện dụng và được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. Tại Việt Nam, gỗ được tẩm sấy, chế biến, xử lý để phù hợp với môi trường nhiệt đới gió mùa, đồng thời thiết kế cũng hợp với địa hình khác nhau, thời gian lắp đặt, thi công ngắn, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí xây dựng.

Nhà gỗ Bungalow là gì?

Bungalow được hiểu đơn giản là hình thức lưu trú, nó là những kiểu nhà có một tầng với diện tích nhỏ, thiết kế bên trong rất đơn giản. Những năm gần đây, các hình thức du lịch nghỉ dưỡng sử dụng thuật ngữ Bungalow để chỉ những địa điểm nghỉ dưỡng, các phòng nghỉ nhỏ, tiện nghi tại các Resort, khách sạn, những khu du lịch.

Bởi thế, Bungalow ngày càng được phổ biến và dần quen thuộc với những ai làm trong lĩnh vực du lịch, những người yêu thích du lịch nghỉ dưỡng, phượt, trải nghiệm, những chủ Homstay, những ai thích check in, trải nghiệm qua từng chuyến đi.

Nhà gỗ Bungalow

Nhà gỗ Bungalow

Nhà gỗ Bungalow thiết kế đẹp – độc – lạ

Những thiết kế nhà Bungalow hiện này đều có thiết kế đẹp – độc – lạ từ cái nhìn đầu tiên. Những khu du lịch nghỉ dưỡng, khu Resort được xem như có làn gió mới khác lạ giúp mô hình kinh doanh trở nên ấn tượng hơn cho những tín đồ mê du lịch, “xê dịch”.

Ngôi nhà gỗ di động gần gũi với thiên nhiên với không gian sống thoải mái, thoáng mát, bởi trần cao, mái vòm và chúng hoàn hảo cho những địa hình, nơi khó xây dựng, vì kết cấu khá nhẹ nhưng lại rất vững chắc. Vì thế, với những vùng biển hay vùng núi thường sảy ra bão cũng không quá đáng lo ngại.

Với các diện tích mẫu nhà từ 14m2 tới 24m2 chi phí khoảng từ 140 triệu tới 240 triệu thì đây là ngân sách đầu tư giá rẻ hơn nhiều so với xây dựng bằng bê tông, gạch, ngói đơn điệu nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, không gian sinh hoạt cho khách du lịch. Hơn nữa, kiểu nhà này có một ưu điểm đó là có thể mở bao nhiêu cửa sổ tùy theo mong muốn của chủ đầu tư. Vì thế với những nơi có phong cảnh đẹp có thể tận dụng ưu thế này để giúp có được cảnh view tuyệt vời, thu hút khách du lịch một cách hiệu quả nhất.

Nhà gỗ Bungalow thiết kế đẹp – độc – lạ

Nhà gỗ Bungalow thiết kế đẹp – độc – lạ

Nhà gỗ Bungalow có nội thất gì?

Thiết kế nội thất là yếu tố không thể bỏ qua trong mỗi ngôi nhà, nhất là đối với Bungalow vì nó khá đặc biệt, nó không vuông vức như những ngôi nhà bình thường mà bạn đã thấy trong những resort hay những ngôi nhà bạn đã ở. Vì thế việc thiết kế nội thất cần phải tận dụng hết các không gian trong vòm mái này.

Nội thất sử dụng trong ngôi nhà gỗ di động này là nội thất thông minh, để tối ưu và tiết kiệm diện tích. Đồng thời nôi thất phải được thiết kế sao cho phù hợp với từng không gian góc của ngôi nhà, sao cho trong Bungalow không có khái niệm góc chết.

Các ngôi nhà gỗ Bungalow có thiết kết khá ấm cúng, lãnh mạn, với màu gỗ nhạt, thực sự chúng khá thích hợp với các cặp đôi hưởng tuần trăng mật, hay những gia đình nhỏ du lịch cuối tuần. Chính những ngôi nhà này sẽ giúp tình cảm gia đình thêm phần gắn kết.

Những mẫu nhà gỗ Bungalow đẹp dành cho Resort, Homstay

Nhà gỗ Bungalow 12m2

Nhà gỗ Bungalow 12m2

Nhà gỗ Bungalow 15m2

Nhà gỗ Bungalow 15m2.

Nhà gỗ Bungalow 20m2

Nhà gỗ thông minh 20m2.

Nhà gỗ thông minh 24m2.

Nhà gỗ thông minh 24m2.

Đơn vị thiết kế – thi công – lắp đặt nhà gỗ Bungalow

Là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực nội thất, xây dựng, chuyên thiết kế thi công nhà gỗ Bungalow cho các khách hàng, các Resort, những Homstay uy tín trên cả nước, chúng tôi cung cấp những giải pháp xây dựng Bungalow cho các Homestay, Resort ven biển, trên núi,… những nơi có địa hình phức tạp, khó xay dựng. Các mẫu nhà của chúng tôi vô cùng đẹp, cùng với đó là đội ngũ nhân viên am hiểu về chất liệu gỗ, thợ giỏi thi công lành nghề đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian thi công giúp khách hàng an tâm về chất lượng, thẩm mỹ cũng như đảm bảo tiến độ.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

AVANDO – Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Số 99 đường Thành Thái – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Điện thoại: 02466 833 999 – 0989 304 666

Xem thêm: Ngất ngây với căn nhà gỗ thông minh 24m2 full nội thất giá chỉ 240 triệu đồng

0989.304.666