Nhà gỗ xuất khẩu từ Belarut

ACC Archiline Ltd. sản xuất và cung cấp xây dựng nhà bằng gỗ, nhà tắm và pergolas cho các quốc gia EU, Châu Á, Châu Phi, Nam và Bắc Mỹ và Úc.

Quan tâm đến việc xây dựng nhà gỗ từ Belarus là điều dễ hiểu – chất lượng xây dựng nhà gỗ Archiline cao, trong khi giá khá thấp so với các sản phẩm tương tự châu Âu.

Xuất khẩu nhà gỗ từ Bêlarut là một quá trình khó khăn và có trách nhiệm, đòi hỏi kiến thức về nhiều cấp độ tinh tế. Ngoài ra, không phải mọi công trình nhà gỗ đều có thể được xuất khẩu sang Liên minh châu Âu mà không có chứng nhận chất lượng. Đó là lý do tại sao ACC Archiline nhận được Giấy chứng nhận hiệu suất sản xuất và Đánh giá kỹ thuật châu Âu ETA 14. Nói một cách đơn giản – chúng tôi có thể đánh dấu các sản phẩm của mình bằng nhãn CE.

Tại sao bạn nên đặt hàng xây dựng nhà gỗ ngay tại Archiline Log House?

– Chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tôn trọng khách hàng và coi trọng tên của chúng tôi.

– Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những ngôi nhà đã được xây dựng và những ngôi nhà đang được xây dựng, bạn sẽ có thể giao tiếp không chỉ với các kỹ sư và nhà thiết kế của chúng tôi, mà còn với khách hàng

– Bạn sẽ có cơ hội xem chất lượng vật liệu và công trình của chúng tôi, nhận lời khuyên chuyên nghiệp của các chuyên gia của chúng tôi và chọn tùy chọn tốt nhất về thiết kế nhà và đặc điểm của nó: mặt bằng, độ cao, độ dày của tường, loại vật liệu (gỗ, khúc gỗ tròn, gỗ dán nhiều lớp và vân vân.).

– Bạn sẽ nhận được thông tin đáng tin cậy từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp, kỹ sư, nhà xây dựng có tính đến mong muốn của bạn. Nó sẽ giúp bạn lựa chọn dự án tốt nhất, một vật liệu phù hợp cho các bức tường, mái nhà, sàn nhà xây dựng nhà gỗ trong tương lai của bạn.

– Các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ làm việc chi tiết thiết kế ngôi nhà gỗ của bạn; tính đến mong muốn của bạn cùng với các yêu cầu về độ tin cậy và độ bền của tòa nhà.

– Chúng tôi có kinh nghiệm giao hàng xuất khẩu; chúng tôi biết các chi tiết cụ thể của việc chuẩn bị các tài liệu và thủ tục hải quan. Chúng tôi có một liên hệ kinh doanh rộng rãi với các công ty vận tải, do đó, chúng tôi có thể giao việc xây dựng nhà gỗ của bạn một cách cẩn thận trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể, và với giá cả hợp lý.

– Bạn không cần phải mạo hiểm trước khi sản xuất bộ dụng cụ nhà ở và thanh toán trước 90 – 100% chi phí đặt hàng. Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện theo từng giai đoạn.

732/5000Giới hạn ký tự: 5000

Giám sát lắp đặt nhà gỗ
Chúng tôi có thể giúp bạn lắp ráp nhà gỗ ở nước bạn trên nền móng đã hoàn thành. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các chuyên gia của chúng tôi với số lượng 1-2 người, những người sẽ giám sát quá trình xây dựng ngôi nhà gỗ của bạn. Với sự giúp đỡ của công nhân địa phương với số lượng 2-4 người, chúng tôi sẽ xây dựng ngôi nhà gỗ của bạn với hệ thống mái trên nền móng đã hoàn thành trong 3-4 tuần.

Làm thế nào để đặt một ngôi nhà gỗ?

Bạn muốn sống trong một ngôi nhà gỗ ấm áp, an toàn, thân thiện với môi trường và đẹp? Đối với điều này, bạn cần làm 4 bước:

1. Chọn vật liệu để xây dựng các bức tường trong ngôi nhà gỗ của bạn

Gỗ dán keo

Ngôi nhà gỗ từ gỗ dán keo được xây dựng tại Ba Lan bởi ACC Archiline Ltd.

Nhật ký tròn

Ngôi nhà gỗ từ những khúc gỗ tròn được xây dựng ở Hà Lan bởi ACC Archiline Ltd.

Gỗ định hình, sấy kỹ thuật

Ngôi nhà gỗ từ những khúc gỗ tròn được xây dựng tại Đức bởi ACC Archiline Ltd.

2. Chọn các bộ phận cấu thành của xây dựng nhà gỗ

Thông thường một bộ của một ngôi nhà gỗ để xuất khẩu bao gồm:
– Tường gỗ (gỗ, gỗ tròn, gỗ dán)
– Chốt gỗ;
– Chất bịt kín giữa;
– Dầm trần;
– Dầm sàn / ván sàn;
– Rafters cho hệ thống mái;
– Ba Lan;
– Batten.

Tất cả các yếu tố bằng gỗ được xử lý bằng chất bảo quản gỗ chất lượng cao.
Ngoài ra, giá cho bộ dụng cụ của ngôi nhà có thể bao gồm cửa sổ bằng gỗ (ví dụ, cửa sổ nhựa sẽ rẻ hơn để mua tại nơi đến), giám sát lắp đặt, cầu thang gỗ và các yếu tố khác.
Chi phí vận chuyển được tính riêng.

Những ngôi nhà gỗ của chúng tôi được trang bị tất cả các tài liệu cần thiết để đi qua biên giới hải quan của Belarus:
– Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật;
– CMR;
– Hợp đồng và đặc điểm kỹ thuật;
– Hóa đơn và như vậy.

I want a “turnkey” project

Khách hàng của chúng tôi từ nước ngoài thường hỏi chúng tôi về khả năng đặt mua nhà dự án “chìa khóa trao tay” với tất cả các yếu tố bổ sung như móng, lợp, sàn, dây điện, ống nước, v.v.
Xin lưu ý rằng việc bạn đặt hàng tất cả các yếu tố này từ Belarus là vô nghĩa về mặt kinh tế vì những lý do sau:
1. Tại Belarus, số lượng lớn vật liệu xây dựng và trang trí (trừ gỗ) được nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó, không có lý do gì để bán cho bạn các nguyên liệu, được áp dụng theo mức thuế kép (khi nhập khẩu vào lãnh thổ của Belarus và xuất khẩu từ đó). Một lý do khác là vận tải. Ví dụ, không được sử dụng xuất khẩu bê tông cho nền móng hoặc hệ thống mái từ Belarus vì giá bạn phải trả cho việc vận chuyển sẽ còn cao hơn giá của vật liệu.
2. Ở mỗi quốc gia, khách hàng có những truyền thống, mong muốn riêng, không thể tính đến trong quá trình sản xuất xây dựng nhà gỗ. Nếu bạn chỉ đặt một phần bằng gỗ của ngôi nhà, nó sẽ cho bạn cơ hội lựa chọn các vật liệu khác trong khu vực bạn sống, bạn sẽ có thể tính đến tất cả các sắc thái và mua vật liệu đáp ứng mong đợi của bạn về giá cả, chất lượng, màu sắc và thiết kế.

3. Chọn thiết kế của ngôi nhà trên trang web của chúng tôi

4. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các tính toán giao hàng cần thiết

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện các tính toán cần thiết khi xem xét việc giao nhà đến nơi của bạn, thảo luận với bạn về ngày giao hàng, phương thức thanh toán và tất cả các giai đoạn hợp tác của chúng tôi. Sau đó chúng tôi ký hợp đồng.

Tại sao chúng ta có thể nói với giá “gần đúng” của ngôi nhà gỗ?
Là chuyên gia, chúng tôi không lãng phí từ ngữ. Chúng tôi không bao giờ đặt tên cho giá của đơn đặt hàng, mà không biết:
– Các yếu tố của bộ nhà gỗ
– Chất liệu và độ dày của tường
– Thiết kế kiến ​​trúc của ngôi nhà (những ngôi nhà có cùng diện tích, được xây dựng bằng cùng một vật liệu có thể khác nhau về giá do số lượng phân vùng bên trong, bè khác nhau, v.v.)
Dựa trên mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ chuẩn bị các tính toán liên quan và đưa ra lời đề nghị.

Chuyển

Thông thường, bộ dụng cụ nhà được giao bằng xe tải trực tiếp đến địa điểm xây dựng của khách hàng.
Đối với những mục đích này, chúng tôi sử dụng xe tải có tải trọng lên tới 20 tấn hoặc chúng tôi có thể sử dụng container nếu chúng tôi sẽ quyết định sử dụng vận tải biển.
Một ngôi nhà gỗ nhỏ hoặc nhà tắm / phòng tắm hơi có thể được đặt trong một chiếc xe tải. Nếu số lượng vật liệu cho ngôi nhà của bạn nhiều hơn một chiếc xe tải có thể chứa, lô hàng đang được chia thành các phần: xe tải đầu tiên – phần dưới cùng của ngôi nhà (vì vậy bạn có thể bắt đầu lắp ráp ngay lập tức), sau đó là phần trên.
Các chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện các tính toán cần thiết và xác định số lượng xe tải cho bạn!
Các biến thể có thể của lô hàng đến Mỹ, Châu Á, Châu Phi, Úc và Châu Đại Dương là bằng đường biển trong các container 20 và 40 feet.

Một khi bạn đã trải qua tất cả 4 bước này – Voila! Bạn là một chủ sở hữu hạnh phúc của ngôi nhà gỗ thân thiện với môi trường, điều này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của bạn và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Bạn là chủ sở hữu của ngôi nhà, nơi bạn sẽ trải qua nhiều ngày hạnh phúc, một ngôi nhà sẽ cùng bạn thở.

0989.304.666