Những mẫu nhà gỗ Homestay phong cách cổ điển đẹp tuyệt vời

Hiện nay, với ngành du lịch, hình thức nhà gỗ Homestay đã và đang rất thịnh hành và được những người mê “di chuyển” yêu thích, đây cũng là một trong những ưu thế mà được các chủ đầu tư xem trọng, đầu tư cho công việc kinh doanh, khu du lịch, resort của mình.

Đối với nhà gỗ Homestay phong cách mộc – cổ điển thì đa số sử dụng chất liệu gỗ, tre, mây và lá tranh hay lá cọ để trang trí trên mái. Đa số sự kết hợp này có trong các khu Resort biển, có diện tích nhỏ và nhiều cây xanh. Hiện nay, phong cách mộc – cổ điển khá thịnh hành tại Việt Nam.

Nhà gỗ Bungalow phong cách cổ điển

Trước khi lên ý tưởng cho mô hình nhà gỗ Homestay phong cách mộc – cổ điển cần phải tìm kiếm vị trí xây dựng có địa hình rộng rãi và thoáng mát. Thường sẽ phù hợp với những vùng ven biển, ngoại ô có diện tích lớn, ao, sông, thảm cỏ giúp những bố trí tiểu cảnh, hồ bơi đẹp.

Tùy thuộc vào sở thích của mỗi chủ đầu tư để có thể lựa chọn vật liệu tự nhiên phù hợp cho mình, cùng với kiểu nhà yêu thích khác như sàn gỗ, chân thấp, mái vòm, hay hình tam giác và chỉ có 1 tầng, nếu có bất cứ ngoi nhà Bungalow nào có thêm tầng thì chỉ là có thêm gác lửng.

Nhà thường có nhiều diện tích để cho chủ đầu tư có thể lựa chọn, như từ 2, 3, 4,…. Người ở, thậm chí có những căn nhà có thể cho gia đình nhiều thế hệ sinh sống. Kiểu thiết kế này sẽ giúp mọi người hòa mình với cảnh vật thiên nhiên, mang tới một không gian thoáng dãng vô cùng. Bởi vẻ đẹp được tạo nên từ các hình khối kiến trúc đơn giản, chi tiết trang trí tối giản và những vật liệu xây dựng mộc mạc, ấn tượng.

Có một số mẫu được thiết kế thêm hành lang lan can gỗ và sân gỗ nhỏ tại mặt tiền hoặc ở hai bên hông của ngôi nhà. Xung quanh ngôi nhà có thể bố trí những chậu cây xanh mát giúp khách du lịch có thể ngồi ngắm cảnh thiên nhiên một cách thoải mái nhất.

Mái nhà phong cách mộc cổ điển này, nét đặc trưng đó là mái nhà truyền thống mái hiên rộng mở. Thường mái nhà kiểu này sẽ thêm các phụ kiện. Một mái nhà Bungalow sẽ được cáu tạo bởi 4 lớp giúp chống thấm, chống nóng một cách hiệu quả. Để tăng thêm tính cổ điển, kiến trúc sư sẽ thay đổi hoặc sử dụng thêm các vật liệu như có thể lợp mái lá theo khung vòng từ  đỉnh xuống mặt đất, mang nét đặc trung của mô hình nhà gỗ Homestay phong cách mộc – cổ điển.

Những mẫu nhà gỗ Homestay phong cách cổ điển đẹp nhất

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai muốn hướng tới phong cách thiết kế nhà gỗ thú vị này.

Không gian lãng mạn được thiết kế trên bãi biển giúp bạn có thể hòa mình vào làn nước biển trong xanh, mát lạnh.

Đối với những nhà mái vòm, có thể thêm các chi tiết để tạo nên phong cách cổ điển. Bạn sẽ thực sự ấn tượng với thiết kế mái vòm tuyệt đẹp, mộc mạc, xây dựng trên bãi cỏ xanh, hàng cây đặc trưng tới không gian thư giãn nhất.

Phần mãi có thể sử dụng lá cọ già để tạo nên vẻ cổ điển tới lạ thường, bên ngoài là khung cảnh thiên nhiên giúp thư giãn một cách thoải mái nhất.

Mẫu thiết kế nhà gỗ Bungalow dành cho Homestay này sẽ khiến bạn hút mắt bởi phong cách thiết kế ấn tượng, hướng tới vẻ mộc mạc, tự nhiên nhất.

Người ở sẽ cảm thấy thoải mái với sang trọng sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị.

Sử dụng chất liệu gỗ hoàn toàn cũng là một thiết kế hoàn toàn mang nét cổ điển, với sự tĩnh lặng sẽ đem lại thoải mái nhất cho những khách du lịch.

Những vị khách của bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi những nét đẹp cổ điển tuyệt vời của những mẫu nhà trên. Nếu có nhu cầu về những mẫu nhà gỗ Homestay này, hãy liên hệ với Avando để được tư vấn kỹ hơn.

Xem thêm: Nhà gỗ di động cho homestay với chi phí thấp cho người ít vốn

0989.304.666