Sự trỗi dậy của Vật liệu lợp cho một nhà gỗ và Làm thế nào để Làm nó dừng lại

Lắp với kiến ​​trúc xung quanh hoặc môi trường là một điều kiện tiên quyết cho một ngôi nhà đẹp và hài hòa. Mái nhà – một phần tất yếu của một ngôi nhà. Nó góp phần rất lớn vào việc tạo ra các hình ảnh của việc xây dựng và, chắc chắn, chống mưa, thiêu đốt nhiệt, tuyết và gió.

Nhưng làm thế nào để hiểu và chọn kiểu lợp đó sẽ phù hợp với từng ngôi nhà tốt nhất? lợp gì vật liệu được ưa chuộng bởi các chủ sở hữu của ngôi nhà gỗ? Chúng tôi xin cung cấp một cái nhìn sâu sắc ngắn gọn thành các loại chính của lợp.

ngói

Thân thiện môi trường và vật liệu bền – đây là lập luận chính của các nhà xây dựng ngôi nhà gỗ và chủ sở hữu, khi lựa chọn vật liệu lợp. Mái nhà phải phục vụ trong nhiều thập kỷ, và chắc chắn, nó phải có một cái nhìn thanh lịch, trong khi không ăn cắp chương trình từ mặt tiền của ngôi nhà. Do đó, Pantiles hoặc gạch phẳng là một trong những loại phổ biến nhất của lợp.

Phạm vi của các thiết kế và cung cấp ngói màu rộng, mỗi người dùng cuối có một cơ hội để chọn kiểu phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Mặc dù gạch bê tông đặc biệt phổ biến ở Scandinavia, người châu Âu ủng hộ gạch đất sét.

Mặc dù thực tế rằng đây là do không có phương tiện rẻ nhất của vật liệu, khách hàng hiểu rằng bằng cách chọn gạch đất sét chẳng hạn, họ sẽ phục vụ cho gần 100 năm. Đó là một khoản đầu tư trong hạnh phúc và, mặc dù chi phí ban đầu cao nó chắc chắn sẽ mang lại lợi ích lâu dài bằng cách tiết kiệm thời gian và vật liệu, cũng như cung cấp sự an tâm và thoải mái.

màng PVC

Điều quan trọng cần nhớ là độ nghiêng tối thiểu là ngói lợp là 14oand, do đó, họ có thể không phải lúc nào được sử dụng trên tất cả các tòa nhà bằng gỗ. màng PVC cung cấp một sự thay thế, thường xuyên được lựa chọn bởi chủ sở hữu nhà. màng PVC cũng có sẵn trong một phạm vi rộng và chúng khác nhau về tuổi thọ, tính năng kỹ thuật, phương pháp cài đặt và màu sắc.

Một mái kim loại là một lựa chọn hiện đại và bền vững cho ngôi nhà gỗ. Giải pháp lợp thiếc tấm phẳng, đó là dường như truyền thống một số thời gian trước đây, bây giờ đã trở thành một trong những “xu hướng” của kiến ​​trúc sư nhà riêng và một thuộc tính của minimalism. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho mái với một trong hai khuynh hướng dốc hoặc nhẹ. mái kim loại cung cấp một hình ảnh của “nhẹ nhàng”, không tạo ra một hình ảnh trực quan nặng và nhấn mạnh các mặt tiền của tòa nhà. Nó rất phù hợp cho ngôi nhà log, cũng như ngôi nhà khung gỗ. mái kim loại hiện đại có cách nhiệt tuyệt vời, làm giảm đáng kể tiếng ồn, bao gồm cả âm thanh của hạt mưa, mà đã từng rất đáng lo ngại. Các tài liệu cũng bền và dĩ nhiên, dễ chăm sóc.

0989.304.666