Tiện ích của nhà gỗ thông minh bạn không ngờ tới

Chỉ với 140 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một căn nhà với diện tích 12m2 chứa đầy đủ tiện nghi cần thiết. Mà người ta gọi là nhà gỗ thông minh, hình thức này không chỉ được các gia đình nhỏ yêu thích mà nó còn là phương pháp mà các chủ đầu tư Resort, khu du lịch và cả Homestay hướng tới.

Vậy nhà gỗ thông minh có những tiện ích gì nổi bật mà được nhiều người yêu thích tới vậy?

Nhà gỗ thông minh thi công nhanh

Nhà gỗ thông minh thi công nhanh

Thời gian thi công nhanh

Mô hình nhà gỗ thông minh này thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện lợi với đầy đủ nội thất như giường ngủ, ghế sofa thông minh, nhà vệ sinh,… chủ nhà có thể trang bị thêm tivi, tủ lạnh, hay bất kỳ thứ gì cần thiết phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

Nhà vệ sinh được lắp đặt vòi hoa sen, bồn cầu được lựa chọn hãng cung cấp uy tín. Với lavabo rửa tay được thiết kế riêng một góc tiết kiệm nước và tiết kiệm diện tích. Giường ngủ là loại nội thất thông minh, có thể nhấc lên, tạo khoảng trống phía dưới để đồ gọn gàng. Chỉ với thao tác đơn giản, người dùng có thể kéo nhẹ ghế sofa trở thành giường khi ngủ.

Thời giant hi công một ngôi nhà này chỉ mất từ 2-3 ngày, bởi tất cả mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn, chỉ cần chuyển tới địa điểm và lắp ráp là hoàn thành, chủ nhà có thể dọn vào ở luôn. Việc này, sẽ giúp cho các chủ đầu tư khá nhiều vì công việc thi công được thúc tiến, kinh doanh đi vào hoạt động sớm hơn.

Nhà gỗ di động xu hướng của Homestay

Nhà gỗ di động xu hướng của Homestay

Cách nhiệt và cách âm

Vỏ nhà gỗ thông minh có kết cấu 4 lớp lần lượt là giấy dầu, tôn, lớp cách nhiệt, khoảng không rỗng giúp không khí đối lưu, cách âm…. Một căn nhà di động như thế này chỉ trong khoảng vài ngày là có thể hoàn thành. Ngoài ra, việc hoàn thành nhanh như vậy cũng do, hệ thống điện nước được lắp đặt sẵn nên chỉ cần đấu nối vào hệ thống điện lưới, ống cấp nước và hầm tự hoại là có thể sử dụng, sinh hoạt được bình thường như những căn nhà truyền thống.

Có nhiều diện tích lựa chọn

Mô hình nhà gỗ thông minh được các resort, Homestay, khu du lịch của các tỉnh như Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội, Tam Đảo,…. Sử dụng. Ngoài diện tích 12m2 thì khách hàng có thể lựa chọn các căn nhà 15m2, 20m2, 24m2,… tùy vào sở chiến lược kinh doanh. Tất cả đều full nội thất, một số căn nhà diện tích lớn sẽ có thêm nhiều chức năng. Ngoài ra, cũng có thể đặt theo nhu cầu của các chủ đầu tư.

Là ngôi nhà di động tiện lợi

Chúng có tính di động, không cần xây, không cần móng nên được gọi là nhà gỗ di động, nhà là dạng lắp ráp, không thích chỗ này thì có thể đặt chỗ khác vì thế khá tiện lợi cho các chủ đầu tư cũng như gia đình. Ngay cả những vị trí không thuận lợi cho việc xây dựng cũng có thể đặt.

Nhà gỗ di động nội thất đầy đủ

Nhà gỗ di động nội thất đầy đủ

Dịch vụ thiết kế – thi công nhà gỗ thông minh

Với xu hướng hiện nay, việc sở hữu một ngôi nhà chỉ với 140 triệu đồng là quá rẻ, các chủ đầu tư muốn thu lại vốn nhanh chóng, thì hình thức này là một phương án hữu hiệu. Những ngôi nhà này hút khách du lịch khá đông tới để nghỉ dưỡng và checkin, đây cũng là lợi thế mà bạn cần phải nắm bắt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, nhà gỗ Avando luôn tự tin mang tới cho khách hàng những căn nhà đẹp nhất, sang trọng nhất, chất lượng nhất hiện nay, đồng thời đây cũng là cách chúng tôi sẽ tư vấn cho những chủ khu du lịch hướng tới với chi phí thấp.

Nếu có nhu cầu hãy liên hệ ngay với Avando để được tư vấn.

Xem thêm: Bắt kịp xu hướng nghỉ dưỡng cuối tuần với thiết kế nhà gỗ Bungalow Homestay

0989.304.666