15 ngôi nhà gỗ hiện đại sáng tạo nhất năm 2019

15 ngôi nhà gỗ hiện đại sáng tạo nhất năm 2019
Không gian luôn là một vấn đề lớn đối với các gia đình hiện đại. Làm thế nào để có một không gian học tập và nghỉ ngơi độc đáo, sáng tạo? 
Khi bạn nói về ngôi nhà gỗ hiện đại, bạn khó có thể tưởng tượng ngôi nhà đó đẹp và ấm cúng như thế nào. Các kiến ​​trúc sư tài năng có thể tạo ra những ngôi nhà nhỏ cực kỳ hiện đại từ gỗ hoặc biệt thự sang trọng bằng gỗ cho những khách hàng khó tính nhất. Gỗ là vật liệu liên quan đến sự thoải mái và bình tĩnh. Thêm vào đây kiến ​​trúc hiện đại, công nghệ mới và vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh - và bạn sẽ có được chỗ ở tốt nhất cho cuộc sống ngoại ô. Trong bài sau chúng tôi đã thu thập các dự án kiến ​​trúc của những ngôi nhà gỗ hiện đại
2018-2019.
Trong thời đại mà thủy tinh và kim loại là vật liệu xây dựng phổ biến nhất, những ngôi nhà gỗ là một cảnh tượng đau mắt. Chắc chắn, họ thể hiện một thẩm mỹ tự nhiên, bình dị hơn - một sự phá cách hoàn hảo khỏi sự đơn điệu của những khu rừng bê tông hiện đại - nhưng những lợi thế của việc sống trong một tòa nhà bằng gỗ rất đa dạng. Đối với người mới bắt đầu, gỗ là một chất cách nhiệt tự nhiên; điều này có nghĩa là bạn cuối cùng tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể so với nhà gạch, bê tông và đá. Vì gỗ hấp thụ tiếng ồn, những ngôi nhà gỗ hiện đại mang đến bầu không khí thư thái và yên tĩnh hơn. Hơn nữa, các vật liệu tự nhiên để xây dựng những ngôi nhà như vậy có thể có nguồn gốc nhanh chóng, cho phép xây dựng tiến triển khá nhanh chóng và không đau đớn. Các cấu trúc bằng gỗ cũng giúp ích cho môi trường bằng cách hấp thụ và lưu trữ carbon dioxide trong khí quyển. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người thích sống trong một ngôi nhà gỗ. Một trong những lợi thế lớn nhất của việc xây dựng nhà gỗ là mức độ linh hoạt cao mà bạn thích trong khi sửa đổi hoặc thay đổi thiết kế nhà gỗ của bạn. Và điều này là hiển nhiên từ những ngôi nhà gỗ sáng tạo khác nhau được nhìn thấy trên khắp thế giới. Kiểm tra mười lăm hàng đầu dưới đây:
Nhà Park - Melbourne, Úc
Biệt thự KGET - Consues-la-Redonne, Pháp
Nhà gỗ - Slovenia
Khu dân cư Amoroso - Los Angeles, California
Nhà ở Toronto - Toronto, Canada
Ngôi nhà trên sông - Greenwater, Hoa Kỳ
Nhà bướm - Trại Martis, Hoa Kỳ
Nhà Zilvar - Cộng hòa Séc
Nhà Thung lũng - Ukraine
Nhà Shawm - West Woodburn, Northumberland, Anh
Nhà mái vòm - Gaoming, Trung Quốc
Nhà gỗ Steam-Bent - Cornwall, Vương quốc Anh
Nhà khách Casey Key - Sarasota, Hoa Kỳ
Biệt thự Thung lũng - Raguva, Litva
Nhà rừng - Bắc California, Hoa Kỳ


 

0989.304.666