Cách xây dựng ngôi nhà gỗ của riêng bạn

Bạn có thể không tin việc chế biến gỗ có thể dễ dàng như thế nào khi nói đến việc xây dựng nhà, vì vậy hãy xem và xem bạn đã có những kỹ năng gỗ cần thiết để đánh sập ngôi nhà của chính mình chưa.

Những ngôi nhà tiền chế không phải dành cho tất cả mọi người, và vì vậy, vì chúng thường nhỏ và có hình hộp và do đó, không có khả năng cung cấp đủ không gian cho một gia đình lớn. Tuy nhiên, chúng rất tiết kiệm và dễ xây dựng, và một số ngôi nhà như ngôi nhà này được làm từ các tấm gỗ và ván, có vẻ ngoài quyến rũ và cảm giác ấm cúng của một căn nhà gỗ nhưng với thiết kế tối giản hiện đại trong nội thất.

Hãy cùng đi tham quan ngôi nhà tiền chế này ở Alicante, được xây dựng cho một cặp vợ chồng trẻ bởi Kiến trúc sư DMP Arquitectura. Ngôi nhà không chỉ được xây dựng với giá rẻ mà còn thân thiện với môi trường vì nó hòa quyện tuyệt đẹp với khung cảnh xung quanh sườn núi nơi nó tọa lạc.

Đây là bức ảnh của ngôi nhà gỗ xinh xắn sau khi được xây dựng. Chú ý cách hoàn thiện gỗ chưa được đánh bóng của bên ngoài làm cho nó trông giống như một sự bổ sung tự nhiên vào sườn núi?

Bạn có thể thấy gỗ được sử dụng như thế nào trong mọi công đoạn xây dựng nhà này. Nền tảng bao gồm các trụ bê tông cốt thép nhúng vào mặt đất. Một lưới các dầm gỗ nằm trên các trụ bê tông để tạo thành nền của ngôi nhà.

0989.304.666