Hướng dẫn hữu ích nhất khi sử dụng nhà gỗ

Sẽ không tuyệt sao nếu bạn có một ngôi nhà gỗ tuyệt đẹp nơi bạn có thể trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi? Những ngôi nhà gỗ được làm từ vật liệu tự nhiên và thường có nội thất mộc mạc, tuyệt đẹp. Điều này ngay lập tức tạo ra một môi trường rất nhẹ nhàng và thư giãn.

Tuy nhiên, như chúng ta biết, có những phong cách và xu hướng khác nhau khi nói đến kiến trúc. Một số thích cấu trúc bê tông hơn trong đó kính đóng vai trò lớn. Những người khác thích một thiết kế tương lai hơn với mặt tiền bên ngoài thú vị.

Nhưng cho dù bạn thích phong cách nào, một ngôi nhà gỗ có thể phù hợp với tiêu chí đó. Đây là lý do tại sao hôm nay tại homify, chúng tôi đã tập hợp 10 ngôi nhà gỗ khác nhau rất khác nhau. Họ là một ví dụ tuyệt vời về bao nhiêu tiềm năng tồn tại!

1. Đơn giản và truyền thống

Gỗ là một đặc điểm nổi trội trong ngôi nhà đẹp nhưng đơn giản này. Các dầm gỗ ngang tạo nên mặt tiền trong khi các cột hỗ trợ bằng gỗ làm tăng vẻ tự nhiên và cảm giác.

Những yếu tố bằng gỗ này rất bền và sẽ giữ cho ngôi nhà vững chắc và mạnh mẽ trong mọi điều kiện thời tiết. Một ngôi nhà bằng gỗ cũng có một lợi thế ở chỗ họ rất thành công khi nói đến cách nhiệt và cách âm.

Bạn cũng không cần phải sơn một ngôi nhà như thế này! Những ngôi nhà gỗ không có lớp phủ có thể được phủ bằng sơn bóng hoặc mờ để bảo vệ nó khỏi các yếu tố bên ngoài.

2. Nhà gỗ

Một trong những lợi thế quan trọng nhất của một ngôi nhà gỗ là chúng có thể được xây dựng rất nhanh. Chúng cũng trông rất hấp dẫn, như chúng ta có thể thấy trong thiết kế này. Bạn không nghĩ rằng nó rất ấn tượng?

Có một cái gì đó để xem xét, tuy nhiên, khi nói đến nhà gỗ. Nền móng phải chắc chắn và cứng cáp vì các khúc gỗ nặng hơn nhiều so với tường gạch truyền thống. Nhà gỗ cũng cần được chăm sóc và bảo dưỡng thường xuyên.

3. Chăm sóc gỗ

Việc chăm sóc một ngôi nhà gỗ là rất quan trọng vì đây là vật liệu tự nhiên thu được từ một sinh vật sống. Điều này có nghĩa là nó có thể thay đổi theo các điều kiện khí hậu.

Trong điều kiện khí hậu ấm hơn, chẳng hạn, bạn có thể cần phải bôi một ít dầu khoáng vào gỗ ít nhất một lần một năm, nhưng trong điều kiện khí hậu lạnh hơn, bạn có thể chỉ cần làm điều này hai hoặc ba năm một lần.

Nội thất của ngôi nhà gỗ cũng cần được chăm sóc và đánh bóng.

Bạn không thích cách các chuyên gia thiết kế Gỗ thông minh có tông màu nâu và trắng sô cô la tương phản trong thiết kế tuyệt đẹp này?

4. Gặp gỡ mộc mạc và hiện đại

Nếu bạn không thích những khúc gỗ để lấn át một thiết kế, tại sao bạn không tìm kiếm thứ gì đó như thế này? Tầng dưới có vẻ ngoài và cảm nhận của cabin gỗ trong khi tầng trên có các tấm ván gỗ mịn. Đó là một cái nhìn và cảm giác rất thanh lịch!

Ánh sáng hiện đại đã được lắp đặt khắp tầng trên của ngôi nhà, tăng cường các đường sạch sẽ trong khi tầng dưới có thiết kế mộc mạc hơn.

Đây là một sự kết hợp tuyệt vời của hiện đại và mộc mạc!

5. Mọi thứ bạn cần

Nhờ công nghệ phát triển, bạn có thể thiết kế một ngôi nhà gỗ chính xác theo thông số kỹ thuật của bạn.

Ví dụ, ngôi nhà này có tất cả các yếu tố mà một ngôi nhà gạch và vữa truyền thống có. Được xây dựng trên một nền tảng bê tông, nó cũng chào đón khách lên sân thượng rộng rãi. Các cột và lan can thêm một liên lạc tinh vi cho thiết kế.

Mái ngói cũng không khác gì một mái nhà mà chúng ta sẽ tìm thấy trên một ngôi nhà truyền thống trong khi khu vườn tạo ra một cái nhìn và cảm giác rất hấp dẫn từ bên ngoài, bổ sung cho mặt tiền tự nhiên.

6. Tối giản

Ở đây chúng ta bắt gặp một ngôi nhà gỗ chi tiết không quá tải hoặc quá đông đúc.

Các tấm gỗ đã được sử dụng theo cả chiều dọc và chiều ngang, thêm chiều sâu và phối cảnh cho kiến trúc. Tay vịn kim loại mờ thêm vào thiết kế này.

Bạn không thích làm thế nào các khung cửa sổ và cửa sổ và cửa kính lớn thêm một nét hiện đại cho ngôi nhà gỗ tối giản này?

7. Phong cách đồng quê

Đây là một ví dụ về một ngôi nhà rất đơn giản nhưng tinh tế, mang một dáng vẻ và phong cách đồng quê. Bạn không nghĩ rằng ngôi nhà này đơn giản là tráng lệ?

Gỗ được sử dụng cho ngôi nhà này rất đơn giản trong khi mái nhà tạo ra một sự tương phản tuyệt đẹp, tăng cường các màu sắc và tông màu khác nhau.

8. Ngôi nhà trên núi

Một bên núi là cảnh biển và bên kia là một ngôi nhà riêng làm bằng gỗ.

Bạn có thấy các nhà thiết kế đã làm việc với cảnh quan như thế nào, ngồi trên ngôi nhà trên một ngọn đồi không? Mặt tiền bằng gỗ tương phản tuyệt đẹp với đá tự nhiên của núi.

Kính được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà này mang lại một nét hiện đại cho thiết kế. Mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy nó, nhưng cũng có một bể bơi vô cực, làm tăng giá trị và chức năng của ngôi nhà gỗ này.

Với phong cảnh tuyệt đẹp và một bể bơi, bạn muốn gì hơn từ một ngôi nhà gỗ?

9. Nhà gỗ

Nhà tiền chế là những ngôi nhà đã được chuẩn bị và đưa vào vị trí từ một nhà máy. Hầu hết các yếu tố của một ngôi nhà gỗ đã được chuẩn bị trước và chỉ cần được đặt cùng nhau trên trang web.

Điều tuyệt vời về điều này, ngoài tốc độ mà một ngôi nhà có thể được đặt cùng nhau, là bạn thực sự có thể chọn một ngôi nhà theo thông số kỹ thuật của bạn.

Ngôi nhà này, ví dụ, đơn giản và hiện đại với mái bằng và hình khối. Tuyệt đẹp!


10. Vẻ đẹp hiện đại

Cuối cùng chúng tôi đi qua ngôi nhà gỗ đẹp, kiên cố này. Nó có một cái nhìn và cảm giác rất mạnh mẽ và ấn tượng, ngay cả từ cái nhìn đầu tiên.

Ngôi nhà này được tạo ra với sự tương phản dễ chịu giữa kính và gỗ nhưng cũng thu hút sự chú ý với ánh sáng thành công.

0989.304.666