Hội nghị mùa hè thường niên lần thứ 6 của những người bạn của những ngôi nhà gỗ

Khu vực nhà gỗ đã có một hội nghị mùa hè hàng năm của những người bạn của những ngôi nhà bằng gỗ, đã lần thứ 6 vào cuối tuần cuối cùng của tháng 8. Những người tham gia bao gồm các thành viên của Hiệp hội và cụm nhà gỗ, các đối tác tốt và những người quan tâm khác.

Vào ngày đầu tiên của Hội nghị đã thảo luận các chủ đề bao gồm các vật liệu, thiết bị và giải pháp kỹ thuật được sử dụng trong ngành công nghiệp nhà gỗ. Có 5 diễn giả từ ngành công nghiệp nhà gỗ đã lên sân khấu với những chủ đề thú vị. Các đối tác của Cluster Cluster đã giới thiệu các sản phẩm của họ bao gồm Akzo Nobel Baltics AS, Fer Project OÜ và Tervemaja OÜ, cũng là B & B Tools Estonia AS (thành viên hỗ trợ của EWHA) và Raitwood (AS Rait). Là một diễn giả khách mời, một chuyên gia truyền thông và truyền thông nổi tiếng Raul Rebane đã tổ chức một buổi thuyết trình và thảo luận về các thông điệp tiếp thị và truyền thông của ngành nhà gỗ với khán giả.

Eeva Vahtramäe, người tổ chức hội nghị và chuyên gia Tiếp thị và Truyền thông của Woodhouse Cluster nói rằng bài thuyết trình quan trọng nhất của cô là của Raul Rebane và cũng là làm việc theo nhóm, mục đích là làm cho các nhà sản xuất nhà gỗ nghĩ về lĩnh vực này. giao tiếp chung. Kết quả của một vài giờ làm việc, ý nghĩa đã được tìm thấy đối với imago trong nước của ngành và các thông điệp truyền thông mới được tạo ra, một cái gì đó có thể được nhấn mạnh sau đó trong giao tiếp. Project Dự án Cluster Cluster có một số đầu vào thực sự tốt với sự giúp đỡ của Raul Rebane về cách chuẩn bị các tài liệu tiếp thị của Cluster và cách trình bày các công ty tham gia dự án tốt hơn trong tương lai, Vahtramäe nói.

Vào ngày thứ hai của các nhóm Hội nghị đã cạnh tranh trong việc tạo ra các thùng rác – một dự án sẽ mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương. Tất cả các thùng rác đã được tặng làm quà cho người dân đảo Prangli và được tặng cho Terje Lilleoks, đại diện của đảo. Thùng rác bằng gỗ có thể được phân phối dọc theo đảo khi người dân thấy phù hợp. Hai lon tìm thấy vị trí của họ ngay lập tức trước mặt Prangli Sadamakuur – do đó nhu cầu về chúng đã được chứng minh.

Công việc tốt nhất được thực hiện bởi đội ngũ thống nhất của TNC-Linh kiện OÜ và Dự án Fer O, người đã giành giải nhất trong cuộc thi. Ban giám khảo đảo Prangli cũng chọn công việc của họ là yêu thích của họ. EstHus OÜ, người có rác nổi bật với vẻ ngoài ngộ nghĩnh và rộng rãi, là một á quân.

Các sản phẩm thủ công được hỗ trợ bởi Raitwood, B & BTools Estonia AS và ESSVE, Akzo Nobel Baltics AS và Makita.

Sự kiện này được tổ chức hàng năm bởi Hiệp hội nhà gỗ Estonia và hàng năm ngoài các công ty thành viên Cluster, tất cả các công ty khác hoạt động trong lĩnh vực này và các chuyên gia của các công ty liên quan đều nhiệt liệt chào đón tham gia.

0989.304.666