Ngôi nhà gỗ truyền thống – Câu chuyện về những ngôi nhà gỗ

Truyền thống, con người, công nghệ, sinh thái – nền tảng của nhà Dores. Tổ tiên chúng ta đã biết giá trị thực của gỗ. Chúng tôi quyết định biến ý tưởng của họ thành một ngôi nhà gỗ chất lượng cao.

Cảm hứng, sản xuất và xây dựng – ba quy trình chính là một phần quan trọng của nhà gỗ Dores.

Nền tảng của triết lý Dores Factory Nhận là truyền thống, chất lượng, sinh thái và các giải pháp hiện đại.

Nhà gỗ Dores được tạo ra lấy cảm hứng từ truyền thống của tổ tiên chúng ta, nắm vững ý tưởng và kỹ năng thủ công gỗ, kết hợp chúng với công nghệ mới nhất và giải pháp chưa từng có để tạo ra những ngôi nhà đặc biệt cho bạn.

Tập đoàn Dores ở Bắc Âu bao gồm ltd. Dores Factory, một trong những tòa nhà ngôi nhà gỗ cao nhất ở châu Âu; ltd. Dores Kiến trúc – kiến ​​trúc sư am hiểu và sáng tạo đã chứng minh bản thân trong kiến ​​trúc xây dựng bằng gỗ, cũng như sẽ có thể tìm ra giải pháp với mong muốn cá nhân của từng khách hàng; ltd. Dores Xây dựng, nơi thợ thủ công có kiến ​​thức và kinh nghiệm có thể nhanh chóng và chất lượng xây dựng một ngôi nhà làm bằng Dores và một nhà sản xuất thiết bị chế biến gỗ và sản xuất dòng từ Dores Kỹ thuật (một nhãn hiệu theo mẫu Máy móc), giúp làm cho ngôi nhà của chúng tôi đặc biệt.

Đây là cách ý tưởng về ngôi nhà gỗ Dores sinh thái được sinh ra. Trong suốt mười năm nay, chúng tôi chăm sóc khách hàng của chúng tôi, vì vậy họ có thể sống trong môi trường đẹp, ấm áp và khỏe mạnh.

0989.304.666