Nhà gỗ Fells Point

Từng là một phần quan trọng của cảnh quan Baltimore, những ngôi nhà gỗ cuối thế kỷ thứ mười tám và đầu thế kỷ mười chín hiện là một tài nguyên đang bị đe dọa ở Baltimore. Khu phố Fell Fell Point có bộ sưu tập các cấu trúc gỗ còn lại cao nhất: tám. Số lượng những ngôi nhà gỗ đầu tiên này đã giảm dần theo thời gian. Năm 1798, có hơn 400 ngôi nhà gỗ; năm 1880 có 280; và hôm nay có tám. Stacy Patterson đã làm việc với Di sản Baltimore vào năm 2006 để xác định những ngôi nhà gỗ còn lại từ cuối những năm 1700 và đầu những năm 1800 ở Fell Fell Point.

Lịch sử

Những ngôi nhà gỗ có từ thời điểm phát triển sớm nhất của Fell Fell Point, nhưng thực sự đã phát triển khi Ann Fell tiếp quản nhiệm vụ phát triển Fell Fell Point vào cuối thế kỷ 18. Để tối đa hóa doanh số (và lợi nhuận), cô đã áp dụng một giao ước cho mỗi lô mà cô đã bán đòi hỏi chủ sở hữu phải phát triển một ngôi nhà không dưới 400 feet vuông trong vòng 18 tháng. Vì gỗ là vật liệu xây dựng phổ biến nhất, nên triển vọng phát triển nhanh chóng (khi đó nó được gọi là) phát triển phần lớn với vật liệu này.

Năm 1799, nỗi sợ hỏa hoạn đã khiến các quan chức thành phố cấm xây dựng các công trình mới bằng gỗ trong trung tâm thành phố. Mặc dù sắc lệnh không được áp dụng cho Fell chanh Point, việc xây dựng mới ngày càng được hoàn thành với gạch ở đây như ở trung tâm thành phố Baltimore. Những ngôi nhà gỗ còn lại bao gồm từ những căn phòng đơn giản cho đến những tòa nhà nhiều tầng rộng ba vịnh và có cửa sổ ngủ gật.

0989.304.666