Những lợi ích của một ngôi nhà gỗ so với một ngôi nhà được xây dựng bằng gạch là gì?

Tôi sẽ cố gắng không lặp lại những gì người khác nói, nhưng tôi cần làm rõ một điểm. Ở Hoa Kỳ, chúng tôi không (nói chung) xây dựng nhiều ngôi nhà dân cư với những bức tường gạch chịu lực nữa. Khung gỗ quá rẻ và dễ dàng.
Vì vậy, tôi sẽ giả định rằng bạn có nghĩa là những ngôi nhà có bề ngoài bằng gạch hoặc gỗ, không phải là các cấu trúc.Điểm so sánh (tất cả các nhận xét của tôi chỉ ở Hoa Kỳ):
· Gạch ngoại thất là mỹ phẩm, như đã nói trước đây. Gạch này cung cấp một số bảo vệ bên ngoài cho ngôi nhà, và bền hơn nhiều, nhưng do chi phí lao động cao, nó rất tốn kém cho hầu hết khách hàng.
· Ngoại thất gỗ cũng là mỹ phẩm. Chúng tôi xây dựng khung gỗ, bọc nó bằng gỗ dán và một rào cản thời tiết, và sau đó bắt đầu lắp đặt các tấm ốp bên ngoài, hoặc các sản phẩm vách ngoài. Vì vậy, ngôi nhà với mặt gỗ, lắc gỗ, hoặc tấm lớn cũng là veneers.

Vì vậy, những lợi ích của tấm ốp gỗ bên ngoài là gì?
Nó đẹp hơn các sản phẩm vách ngoài khác.
Đó là một nguồn tài nguyên bền vững nếu nguồn được quản lý tốt.
Dễ dàng cài đặt giúp giảm chi phí lao động.

Còn nhược điểm thì sao?

Siding gỗ đòi hỏi rất nhiều bảo trì. Đặc biệt là ở vùng khí hậu với nhiệt độ nóng / lạnh lớn và nhiều độ ẩm. Việc sơn lại và dán lại các sản phẩm rất tốn kém, và hầu hết các chủ nhà đều giành chiến thắng.
Siding gỗ thu hút sâu bệnh. Đó là lý do tại sao gạch rất phổ biến ở Georgia, nơi có rất nhiều mối.
oGỗ không bền lắm. Mưa đá có thể làm hỏng nó, mưa có thể làm hỏng nó nếu không được bảo vệ, và nó sẽ bị thối trong điều kiện sai.

0989.304.666